Bài test hình ảnh đo độ mù màu


Hiện nay có rất nhiều người bị mù màu nhưng hầu như rất ít người phát hiện ra, vì vậy bài test này sẽ giúp các bạn đo độ mù màu của mình nằm ở mức nào theo thứ tự các hình ảnh về bài test.

Đa phần mọi người bị mù màu đỏ-lục là chính, số lượng người bị rất nhiều nhưng không ai biết, chỉ khi vô tình kiểm tra mù màu mới nhận ra được, bởi vì bản thân họ vẫn nhìn được các màu sắc, nhưng nhiều lúc không khẳng định được chính xác màu khi đã được pha trộn. Bài viết với các ảnh vui test mù màu giúp bạn nhận biết chính xác khả năng của mình để định hướng khi theo những con đường có liên quan đến màu sắc.

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau
Đây là bài test đo mù màu mảng 1, mức độ này những người bị mù màu tổng, thường là mù màu nặng sẽ không nhìn thấy rõ số ở trên, còn những người bị nhẹ thì nhìn thấy rõ ràng.

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (1)
Bài test mù màu mảng 2. Từ bài test này trở đi thì những người bị mù màu sẽ nhìn thấy con số khác với người bình thường, và mức độ nặng tăng dần theo từng bài kiểm tra.

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (2)
Bài test kiểm tra mù màu mảng 3

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (3)
Bài kiểm tra mù màu mảng 4

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (4)
Bài kiểm tra mù màu mảng 5

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (5)
Bài kiểm tra mù màu mảng 6

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (6)
Bài test đo độ mù màu mảng 7

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (7)
Bài test đo độ mù màu mảng 8. Từ bài test này trở đi thì những người bị mù màu sẽ không nhìn rõ được con số ở trong hình

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (8)
Bài kiểm tra mù màu mảng 9

bai-test-hinh-anh-do-do-mu-mau (9)
Đây là bài test thứ 10, cũng là bài kết thúc kiểm tra mù màu cơ bản của mình

Đã xong bài test, đa số mọi người khi xem xong bài này sẽ giật mình vì mình cũng bị mù màu mà không biết. Bài test hình ảnh đo độ mù màu dựa trên cơ sở và các bài test của bộ y tế, vì vậy các bạn cứ yên tâm là những hình ảnh trên là hoàn toàn chính xác. Chúc các bạn định hướng tốt công việc khi có ý định theo ngành nghề có liên quan đến màu sắc.


Thể loại: Hình vẽ đẹp

anh dep